เกี่ยวกับเรา

บริษัท แอร์ราคาถูก จำกัด

ตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ปลีก-ส่ง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมทีมงานติดตั้งมืออาชีพให้บริการงานล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ย้ายแอร์ ติดตั้งแอร์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โดยทีมช่างประสบการณ์ทำงานกว่า 20 ปี

เราไม่ใช่เพียงร้านขายแอร์ แต่เราเน้นและดูแลเรื่องบริการหลังการขายและติดตั้งแอร์ให้ลูกค้า มีบริการให้คำปรึกษา ฟรีค่าบริการตรวจเช็คในระยะ 1 ปีแรก หลังจากติดตั้งแอร์ มีบริการล้างแอร์ฟรี หลังจากใช้งานไปได้ 6-12 เดือน ทำให้ลูกค้าใช้งานเครื่องปรับอากาศอย่างไร้ความกังวล เรื่องการดูและหากเกิดปัญหากับแอร์ที่ซื้อกับทางเรา เรายินดีดูแลและประสานงาน เข้าดูและ ตรวจสอบสุขภาพแอร์ให้ลูกค้า อย่างเร่งด่วนในวันที่โทรมา หรือ อย่างช้า 1-2 วัน หลังจากรับเรื่อง

ทางเรามีทีมงานช่างไว้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างมากมายในทุกวัน เปิดทำการทุกวันไม่มีวันหยุด มีช่างดูแลแม้กระทั่งวันหยุดก็มีช่างไว้คอยให้บริการตลอด เราเน้นเรื่องงานบริการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า
เปรียบเสมือนญาติมิตร ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา รวดเร็วฉับไว โดยทีมงานช่างมืออาชีพ มีพนักงานคอยติดตามงาน ให้คำปรึกษา และคอยบริการตอบคำถามปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ

สินค้าทุกชิ้นรับประกันเป็นสินค้าใหม่แกะกล่อง มาพร้อมกับใบรับประกันจากบริษัทผู้ผลิตทุกตัว ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

ภ.พ.20
พค. 0401